- Vấn đề

Chồng ngoại tình với người giúp việc trong gia đình

Chồng ngoại tình với osin

 Trong xã hội ngày nay, đời sống vật chất ngày càng phát triển , việc giao lưu xã hội ngày càng mở rộng ,hiên tượng “ông ăn chả bà ăn nem” dần dược coi là 1 vấn đề của xã hội. Ngoại tình không chỉ phá vỡ hạnh phúc  gia đình mà còn ảnh hưởng tới sự đánh giá của xã hội về đạo đức của những người làm chồng làm vợ. Vấn đề chồng ngoại tình với osin đang trở thành đề tài nóng bỏng trên báo chí hiện nay. Trên báo chí, mạng internet không thiếu các tin tức, hình ảnh video về vấn nạn chồng ngoại tình với osin khiến chị em thất vọng đau khổ… Bên cạnh đó việc này còn ảnh hưởng tới

con cái họ, chúng có cái nhìn tiêu cực và không tốt về người cha của mình, cũng có thể sau này chúng sẽ trở thành người giống như ông bố của chúng.

 

Chồng ngoại tình với osin trẻ đẹp

Nguyên nhân khiến người đàn ông ngoại tình với osin trong nhà rất đa dạng:

Thứ nhất: người đàn ông có bản tính đa tình.

Thật không may cho người phụ nữ lấy phải ông chồng có bản tính trăng hoa. Ra ngoài cần có nhiều phụ nữ khác trong khi trong nhà lại có ngay cô osin trẻ trung dễ dãi thì tội gì anh ta không ngoại tình, đôi bên cùng có lợi.

Tham khảo:

Thứ 2: chồng bị osin dụ dỗ.

Vấn đề cơm áo gạo tiền là vấn đề chính của những người đi làm giúp việc. Có những người sẵn sàng dụ dỗ chính ông chủ của mình để đạt được mục đích kiếm tiền. Hoặc họ muốn thay thế vị trí của người vợ để leo lên làm bà chủ. Vốn bản tính dễ sa đà người đàn ông sẵ sàng lừa dối vợ để ngoại tình với người giúp việc trong nhà. Có thể họ coi đấy chỉ là giải trí lúc vợ vắng nhà mà thôi.

Thứ 3: Đời sống tình dục với vợ không hòa hợp.

Đây là 1 trong những nguyên nhân quan trọng dẫn  đến tình trạng ngoại tình ngoài xã hội nói chung và trong gia đình nói riêng. Việc đời sống chăn gối không hòa hợp, khiến người đàn ông không chứng tỏ được “bản lĩnh” hay sức mạnh của mình. Họ sẵn sàng tìm tới người khác trong đó có người giúp việc trong nhà để thỏa mãn đời sống tình dục.

Thứ 4: Mâu thuẫn trong gia đình.

Chuyện cãi vã ở mỗi gia đình là chuyện bình thường , tuy nhiên cãi nhau liên miên hàng ngày sẽ khiến người chồng chán nản .Hầu hết đàn ông có kinh nghiệm đều nghĩ rằng khi xảy ra “chiến sự” trong gia đình thì tốt nhất là đừng cố ngồi đó mà tranh cãi với vợ. Cuộc chiến tranh sẽ kéo dài và ầm ĩ đến nhức đầu. Họ chọn cách tìm đến người phụ nữ khác để thoát khỏi địa ngục gia đình. Việc họ ngoại tình với osin giống như 1 cách họ trả thù người vợ hoặc tìm một gia đình khác trong chính gia đình mình để giải tỏa stress.

Thứ 5: Stress trong công việc và người vợ không biết chia sẻ.

Cuộc sống bộn bề lo nghĩ và mệt mỏi. Người đàn ông muốn chia sẻ cùng vợ nhưng vợ lại là người hờ hững, không quan tâm. Họ tìm đến một người khác trong gia đình đó là cô giúp việc để kể lể, chia sẻ, dần dần cô osin cũng thay thế vị trí của người vợ trong long họ và naoij tình là việc đương nhiên.

Biểu hiện của người đàn ông ngoại tình với osin (người giúp việc):

Thời gian người đàn ông ở nhà tăng lên: trước đây nếu anh ta dành nhiều thời gian để ở công ty, ở ngoài tụ tập cùng bạn bè thì bây giờ anh ấy dành nhiều thời gian để về nhà hơn, đặc biệt là những lúc vợ không có nhà.

Hờ hững chuyện chăn gối với vợ: Chuyện chăn gối  đột ngột giảm sút có thể là vì chồng bạn đang tập trung vào môt … nơi khác. Tuy nhiên, một số chuyên gia lại cho rằng, ngoại tình cũng có thể khiến đàn ông trở nên cao hứng và việc muốn sex nhiều hơn nữa không phải chuyện lạ. Cho nên, đột nhiên “nhiệt tình” hơn với vợ cũng chưa hẳn là dấu hiệu tốt. Lời khuyên cho bạn là, trước bất cứ sự thay đổi đột ngột nào, hãy nên cẩn trọng.

Có những cử chỉ thân mật khác lạ với người giúp việc: chồng tự nhiên hay để ý tới cô osin hay giúp đõ cô ấy làm việc nhà mà trước đây anh ta chưa từng giúp vợ hay có những cử chỉ thân mật hay ánh mắt họ nhìn nhau…Không phải người phụ nào cũng đủ nhạy  cảm để nhận ra.

Có những khoản chi tiêu mập mờ: Chồng bạn thường xuyên tiêu nhiều tiền và thường giấu bạn . Điều này cho thấy anh ấy đang đầu tư vào một  mối quan hệ khác cho cô giúp việc mà bạn đã tin tưởng “rước về nhà”.

Tính cách thay đổi thất thường: chồng bạn lúc vui lúc buồn…cảm xúc và tâm lý thay đổi đột ngột là một biểu hiện của ngoại tình…Vui vì họ tìm được một người mà họ thấy thoải mái, buồn vì họ lừa dối bạn. Tuy nhiên không phải ai cảm xúc và tâm lý thay đổi thất thường đều ngoại tình, rất có thể họ bị stress trong công việc.

Cách tư vấn cho những người phụ nữ có chồng ngoại tình với osin:

– Lắng nghe họ chia sẻ vấn đề của mình.

– Phản hồi bằng cách nhắc lại vấn đề để cho họ thấy mình đang lắng nghe họ.

– Hỏi họ những gì mà mình chưa rõ, đặc biệt những vấn đề lien quan đến biểu hiện của người chồng và cảm xúc hiện tại của họ. Thấu cảm thân chủ cảm thấy mình đang được chia sẻ.

– Giúp họ tìm hiểu nguyên nhân khiến chồng ngoại tình với người giúp việc.

– Hỏi thân chủ xem họ đã giải quyết như thế nào và hiệu quả mang lại ra sao sau đó cùng thân chủ đi tìm cách giải quyết hợp lý nhất, tốt nhất trong hoàn cảnh của họ.

– Nếu thân chủ không thể tự mình tìm giải pháp thì nên giúp họ đưa ra lời khuyên mà nhà tham vấn thấy đó là cách tốt nhất cho hoàn cảnh của họ để đạt được hiệu quả tham vấn và lòng tin với khách hàng.

Tham khảo: