- Người giúp việc

Đẳng cấp osin

Tôi là sinh viên năm cuối, hoàn cảnh gia đình khó khăn nên ngay từ buổi đầu chân ướt chân ráo lên hà nội tôi đã chạy vạy khắp nơi để tìm việc làm thêm. Trời không phụ lòng tôi, sau một ngày rong ruổi đi tìm, được chỉ đến trung tâm mô giới , tôi đã tìm được một công việc giúp việc theo giờ với mức lương khá cao, lại có nhiều thời gian rảnh rỗi vẫn đảm bảo được việc học hành.

Gia đình chủ của tôi rất thoải mái, dễ tính, tôi không phải chịu áp lực nhiều, công việc lại cũng nhẹ nhàng. Nhưng rồi mọi chuyện đâu có dễ dàng khi hằng ngày phải tiếp xúc với cậu chủ ẩm ương, luôn gây rắc rối cho tôi.

Đẳng cấp osin
Đẳng cấp osin

Bài viết hot:

Cũng luôn hiểu rõ thân phận của mình nên tôi hết lòng phục vụ cậu. Càng tận tâm tận tình thì cậu ta lại càng lôi tôi vào nhiều vòng xoáy rắc rối, bắt tôi giải quyết cùng. Nhiều khi muốn từ bỏ nhưng lại mấy lời đường mật của cậu chủ “osin cao cấp” mà tôi không thể dời chân được. Thời gian cũng gần được 4 năm tôi ngày càng gắn bó được với gia đình, gắn bó với cậu chủ tai quái, cao ráo, lãng tử nhưng không đẹp trai.

Tôi là một osin cao cấp, thông minh, quyến rũ chỉ trách thân phận quá nghèo. Gần 4 năm trời tôi gò lưng giúp cậu ấy học bài, tán tỉnh bao nhiêu cô gái xinh đẹp. Tôi đã phải tốn biết bao nhiêu lít nước bọt, mồ hôi, công sức nghĩ cách mang người đẹp về cho cậu ta để thỏa lòng vui chơi. Ngược lại cậu ta cũng không đối xử với tôi bất công lắm, sau mỗi chuyện tôi lại được đền đáp, trả tiền hậu hĩnh. Sinh viên giúp việc như tôi cứ được trả lương cao là vui sướng, giúp đỡ nhiệt tình, dù đôi khi biết những chuyện mình làm cho cậu ta là không hay và không đáng.

Nhưng cái tên xấu tính đó, hư hao, não nhão đã không biết ơn những điều tôi làm cho lại còn đem tôi giới thiệu cho thằng bạn lùn của hắn đã vừa xấu người lại xấu tính, cũng kiểu sống và tính cách không khác gì anh ta. Giờ tôi một cổ hai tròng làm osin cho cả hai người mà lương không tăng lên đáng kể là bao. Suốt ngày chạy đôn chạy đáo để  thực hiện tốt công việc ở cả hai nơi. Tôi thật sự có chút mệt mỏi với công việc giúp việc gia đình này rồi nhưng vẫn không thể nào từ bỏ được bởi hoàn cảnh gia đình còn khó khăn và mức lương lại khá hấp dẫn không thể chối từ được. Và tôi luôn được phong tặng danh hiệu ” đẳng cấp osin“.

Xem thêm về dịch vụ giúp việc theo giờ tại đây https://giupviechongdoan.com/dich-vu-giup-viec-theo-gio/?