Giới thiệu

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website cổng thông tin người giúp việc – Chuyên tư vấn và hỗ trợ thông tin việc làm cho người giúp việc.

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng người lao động giúp việc nhà, giúp việc gia đình cũng như các loại hình công việc giúp việc ngày càng tăng. Có thể nói là nhu cầu tăng một cách nhanh chóng. Trong khi đó lượng cung người lao động thì lại chiếm một tỷ lệ nhỏ.

Trong quá trình làm việc, giữa người lao động và chủ nhà thuê lao động thường xuyên xảy ra nhiều vấn đề như: Người lao động làm việc không đảm bảo như cam kết, một số người lao động chưa thật thà, chủ nhà không trả lương đúng hẹn, không có các quyền lợi đảm bảo cho người lao động …

Cổng thông tin người giúp việc
Cổng thông tin người giúp việc

Những vấn đề này xảy ra ảnh hưởng đến công việc của hai bên, thậm chí nhiều trường hợp một bên phải chịu thiệt thòi.

Cổng thông tin giúp việc ra đời nhằm cung cấp cho các bạn, những người đang có nhu cầu tìm việc làm, những gia đình đang có mong muốn thuê người giúp việc. Có thêm những thông tin bổ ích, cần thiết để người giúp việc tìm được công việc như ý, để gia chủ tìm được người lao động như mong muốn.

Webite cổng thông tin tư vấn giúp việc, tuyển dụng lao động giúp việc có các chuyên mục bổ ích như các loại hình giúp việc hiện nay, các công việc người lao động có thể tham khảo và lựa chọn. Những kiến thức, cẩm nang cho người lao động. Cẩm nang cho người tuyển dụng lao động. Những quyền lợi đặc biệt, cơ bản mà mỗi cá nhân cần có, cần thực hiện trong quá trình ký kết lao động…

Hi vọng website của chúng tôi mang lại giá trị cho các bạn.

Mọi câu hỏi thắc mắc vui lòng liên hệ đến chúng tôi:

CỔNG THÔNG TIN LAO ĐỘNG – NGƯỜI GIÚP VIỆC

Email liên hệ: hotro@giupviec.hongphong.gov.vn