- Cẩm nang

Vấn đề nan giải vì thuê “được” cô Osin xinh đẹp

Đầu tắt mặt tối với đống công việc ở công ty khiến cho chị Hồng ( Đống Đa, Hà Nội) khồng còn cả thời gian để chăm sóc chồng con, chăm lo việc nhà. Vì thế chị đã tìm đến trung tâm giúp việc để mong muốn thuê được người giúp việc gia đình ưng ý.

Tham khảo:

Thời điểm cấp bách này, việc thuê được người giúp việc đã khó khăn rồi, làm gì còn có thời gian kén cá chọn canh nữa. Ấy vậy mà chị lại được trung tâm mai mối cho cô giúp việc chăm chỉ, khéo léo, chuyên nghiệp, biết làm tất cả mọi thứ. Kể từ đấy, chị cảm thấy công việc nhẹ nhàng hẳn ra, cô này ngoan ngoãn và rất biết nge lời nên chị rất hài lòng.

Muốn tuyển ô sin giúp việc gia đình giỏi và đẹp thì vào đây: http://giupviechongdoan.com/dich-vu-giup-viec-gia-dinh/?

Ngoài thời gian công sở, về nhà chị chỉ phải cho con bú và chơi với con. Buổi ngày chị đi làm, cơm nước chồng con đã có cô giúp việc đảm nhận, trưa chị tranh thủ ghé qua nhà cho con ăn rồi chiều lại đi làm. Vì khéo léo rất biết cách chăm sóc trẻ con nên việc vừa dỗ dành trẻ và vừa dọn dẹp nhà cửa đều nằm trong tầm tay của cô giúp việc.

Nhưng lúc đầu chị không để ý đến vấn đề cô Osin trông như thế nào, lúc đấy chỉ muốn nhanh chóng tìm được người giúp việc để đỡ đần việc nhà giúp chị mà thôi. Nhưng đến khi mấy người đồng nghiệp cùng cơ quan thắc mắc, rỉ tai nhau về cô Osin trẻ xinh xắn nhà mình, chị mới bắt đầu cảm thấy quan ngại. Vì mới sinh xong nên thân hình chị không còn được như trước. Trong khi đó cô giúp việc trẻ nhà mình dù rằng sinh ra chốn thôn quê nhưng lại được trời cho sở hữu nước da trắng trẻo, thân hình thon gọn. Ngoài cách ăn mặc thì không thua gì gái thành phố. Chị bắt đầu cảm thấy lo lắng. Vốn dĩ chị rất ưng cô giúp việc này nhưng không thể nuôi một người như thế trong nhà được, chồng chị cũng là đàn ông, chị cũng cần phải cảnh giác, thế nên chị đã cho cô Osin trẻ nghỉ việc và trả lương hậu hĩnh. Mặc dù tiếc nhưng chị cũng không còn cách nào khác.

Xem thêm: Chồng ngoại tình với người giúp việc trong gia đình.

Có nên để người giúp việc trẻ đẹp trong nhà hay không
Có nên để người giúp việc trẻ đẹp trong nhà hay không

Chủ đề hot:

Báo chí đã không ít lần đưa tin về việc nào là Osin ngoại tình với ông chủ, Osin biến thành chủ nhà,… Trên các diễn đàn thuê giúp việc hầu như mọi người đều đưa ra ý kiến nên thuê người giúp việc từ tầm 40-50 tuổi, khỏe mạnh để tránh các hậu quả không nên xảy ra. Nghiễm nhiên không phải ai cũng vậy nhưng sự đề phòng là không bao giờ thừa đối với chị em phụ nữ muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Nhưng cũng không phải cảnh giác quá là tốt, có người này thì cũng có người kia, việc thuê người giúp việc trung niên có lợi thì cũng có hại. Họ sẽ không được nhanh nhẹn, tháo vát như những Osin trẻ, sử dụng các thiết bị trong gia đình không được thành thạo, và lối sống cũng khác nhau,… Vì thế, cần cân nhắc lợi , hại và cũng cần nhìn người để có những đánh giá khách quan nhất.

Xem thêm: Làm Osin kiêm người tình của ông chủ.