- Cẩm nang

Tưởng osin xinh đẹp là chủ nhà

Những lúc như thế này kiếm được người giúp việc đã là tốt lắm rồi đâu còn kén cá chọn canh nữa. Thế nhưng tìm được rồi thì việc hòa hợp với chủ nhà lại là điều khó khăn.

Chị My ( Hoàn Kiếm, Hà Nội ) đã nghỉ sinh con 4 tháng nay. Đang lúc nước sôi lửa bỏng này nhà chị may mắn tìm người  giúp việc là một cô gái  trẻ trung nhanh nhẹn lại rất yêu trẻ con. Từ khi có cô giúp việc chị My nhàn hẳn ra, cô này ngoan ngoãn, biết việc khiến chị rất hài lòng.

Ngày nào cũng vậy, sáng 5 rưỡi dậy nấu cơm cho cả nhà. Khi vợ chồng chị ăn sáng chuẩn bị đi làm thì cô giúp việc lại cho bé măm.

Có cô giúp việc ra phụ giúp, chị có thể sớm quay lại với công việc. Buổi trưa tranh thủ ghé qua nhà cho bé bú trong lúc đó thì cô giúp việc lại tranh thủ lau nhà và làm những việc khác. Buổi chiều yên tâm con được ăn no lại có người chăm sóc nên chị cũng yên tâm  làm việc, đến tối tan sở chị về tắm va chơi với con cho cô giúp việc nấu cơm. Từ đó đến nay cũng được mấy tháng cô giúp việc về ở với gia đình nhà chị, cái gì cũng rất tốt trừ cái tội da trắng, dáng thon.

Chủ đề Nóng:

 Tưởng osin là chủ nhà

Tưởng osin là chủ nhà

Nhiều lúc chột dạ chị nghĩ, em ấy xinh đẹp trằn trẻo thế này liệu chồng mình có thích không. Lúc đầu chị không để lý lắm, kiếm được người giúp việc đã là tốt rồi nhưng nay cô giúp việc xinh đẹp hơn trước, bạn bè chị vào chơi ai cũng khen nên chị đâm cảnh giác.

Ngày đầu cô bé từ quê lên trông gầy gò, da lại ngăm đen, sau mấy tháng ở với nhà chị không phải ra ngoài toàn ở trong nhà nên sinh ra trắng trẻo . Trong khi chị vừa sinh con xong thân hình đồ sộ, mặt mũi xám xịt trông rất xập xị.

Trên các diễn đàn các mẹ chia sẻ kinh nghiệm thuê người giúp việc nên chọn những người phụ nữ 40-50 tuổi khỏe nhưng xấu, không vướng bận chuyện gia đình. Lúc đó chị mới ngớ người ra. Chi tiết xem https://trungtamnguoigiupviec.com/kinh-nghiem/kinh-nghiem-thue-nguoi-giup-viec/

Một lần đối tác của chồng đến nhà chơi lầm tưởng cô giúp việc mới là chủ nhà còn khen chồng chị lấy được cô vợ xinh đẹp trẻ trung còn chị nghiễm nhiên bị coi là người giúp việc.

Thế này thì không ổn, dù cô giúp việc làm rất tốt và cư xử đúng mực nhưng cũng không thể tin tưởng được, lại còn chồng chị nữa, đàn ông ai chẳng thích gái đẹp . Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng chị quyết định cho cô giúp việc nghỉ việc đồng thời cũng thanh toán lương đầy đủ và thưởng thêm cho cô ấy. Mặc dù có chút áy náy nhưng chị biết mình vẫn nên làm vậy còn hơn là để đến khi có chuyện rồi mọi thứ sẽ khó giải quyết hơn.

Xem thêm : chồng ngoại tình với người giúp việc trong gia đình